GiậnGiận

Bảo mẫu tát bé nứt xương hàm ở Sài Gòn bị bắt

Cô giáo liên tục tát bé gái 5 tuổi ở cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng (huyện Bình Chánh) bị cho là có dấu hiệu phạm tội.

Ngày 28/7, Công an huyện Bình Chánh (TP HCM) tạm giữ hình sự Trần Thị Hồng Phúc (26 tuổi), bảo mẫu cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng, để điều tra hành vi bạo hành trẻ em.

Bé gái bị bảo mẫu đánh. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Ba hôm trước, khi người nhà đến cơ sở này đón bé gái 5 tuổi, phát hiện mặt cháu sưng tím. Cô bé cho biết, trong giờ uống sữa bị nôn nên bảo mẫu Phúc tát nhiều lần vào mặt. Bác sĩ xác định nạn nhân bị nứt xương hàm.

“Về nhà bé hoảng sợ dữ lắm, kể rằng cô giáo cấm không được nói ai. Hai hôm nay bé không ăn được, toàn uống sữa”, dì của bé Nga nói và cho biết cô bé được gửi ở đây đã 3 năm.

Ông Nguyễn Trí Dũng (Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Chánh) cho biết, cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng có hai nhóm trẻ, tổng cộng khoảng 50 bé. Bảo mẫu 26 tuổi, có bằng Cao đẳng Sư phạm mầm non, là người đánh bé Nga. Camera của lớp học ghi được cảnh cô này tát liên tiếp vào mặt bé gái trong giờ uống sữa.

Lớp mầm non nơi bé Nga theo học. Ảnh: Sơn Hòa.

Vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng thu giữ đoạn video do camera của trường ghi lại sự việc. Phúc thừa nhận hành vi nhưng cho rằng “không nghĩ lại khiến cháu bị thương như vậy”.

Cơ sở mầm non này bị tạm đóng cửa, các học sinh được chuyển đến nơi khác học. Chủ cơ sở cho biết đang phối hợp cơ quan chức năng lo cho bé gái. Phúc có bằng Cao đẳng Sư phạm mầm non, thời gian gần đây gia đình đang gặp nhiều chuyện buồn nên có thể ảnh hưởng đến việc chăm sóc các bé.

Sơn Hòa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

Bình Luận

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

The Evin- Ảnh nghệ thuật

Vụ CSGT vào nhà nghỉ với cô giáo đã có chồng: Không phải để tâm sự mà là tư vấn hôn nhân